Cộng đồng

Đã đến lúc đánh thức nàng “công chúa ngủ quên” mang tên Miss Teen

05-23-2017

Đã đến lúc đánh thức nàng “công chúa ngủ quên” mang tên Miss Teen
Ngày 26/05/2017 tới đây, Tổng Công ty VTC sẽ chính thức công bố lễ phát động cuộc thi Miss Teen Việt Nam 2017. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ sinh có độ tuổi từ 16 – 19 tuổi, với kinh phí tổ chức lên tới 30 tỷ đồng và được ghi hình thực tế tại Hàn Quốc.

Bảo Thy, Emily, Diễm Trang sẽ là đại sứ thương hiệu của cuộc thi năm nay

Từ ý tưởng là cuộc thi Miss Audition dành cho cộng đồng mạng trong các năm 2006, 2007, cuộc thi Miss Teen Việt Nam - Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam đã được VTC tổ chức thường niên, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng cũng như các bạn nữ sinh tham gia. Trải qua 05 mùa thi thành công, Miss Teen Việt Nam đã trở thành bệ phóng tài năng cho các bạn trẻ.
 Những Hot girl thành công từ Miss Teen Việt Nam phải kể đến: Bảo Thy - một hiện tượng âm nhạc đỉnh cao, ca sĩ Emily – giọng ca nổi bật của dòng nhạc R&B, Diễm Trang –Miss Teen 2010…và những tên tuổi thành công khác như Lee Balan, Huyền Lizze, Hoài Anh Mango, Xuân Mai, Hà Lade, Nam Thương, Cao Thanh Thảo My,…

Sau khi trở thành quán quân The Remix mùa 3, Bảo Thy lại đầu quân cho Miss Teen

 

Những ca khúc Miss Teen đi cùng năm tháng

Nối tiếp những thành công đó và được sự ủng hộ của Bộ giáo dục & Đào tạo, Bộ Thông tin Truyền thông, VTC chính thức tổ chức cuộc thi Miss Teen 2017 với thông điệp chủ đạo “Dream to be a Star - Ước mơ vươn tới ngôi sao”, diễn ra từ ngày 26/05 đến 12/11/2017. Miss Teen 2017 là bước đánh dấu cho sự quay trở lại của cuộc thi sau 05 năm vắng bóng, đồng thời xây dựng hình ảnh về một sân chơi quy mô, chính thống, được xã hội, cộng đồng công nhận trong việc hoàn thiện vẻ đẹp “Chân – Thiện – Mỹ” của nữ sinh trong độ tuổi từ 16 – 19.
Điểm nhấn của Miss Teen 2017:

  • Tồng giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 600 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, các chuyến du lịch, học bổng, các khoá đào tạo, gương mặt đại diện, gương mặt của tạp chí, báo, nghệ thuật,…

  • Giải thưởng dành cho ngôi vị Miss Teen lên tới 300 triệu đồng cùng rất nhiều danh hiệu tuyệt vời khác.

  • Vòng 3 (Star in life) được ghi hình tại Hàn Quốc, được phát sóng trên các đài truyền hình.

BTC Miss Teen 2017
Missteen 2017 - Dream to be a Star
Fanpage : Miss Teen Vietnam
Hasttag cuộc thi : #Missteen #Missteen2017 #Dreamtobeastar

Tin liên quan