Cộng đồng

QUÀ TẶNG VÀ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VIP PHI ĐỘI

01-24-2018

Thân chào các chiến binh,
 
Trong chặng đường phát triển 2 năm qua của Phi Đội 2, sự ủng hộ của các chiến binh thân thiết chính là nguồn động lực to lớn giúp Phi Đội 2 tiếp bước đàn anh Phi Đội,  tồn tại và vẫn luôn đươc yêu thích của các game thủ đam mê dòng game không chiến. 

 

Năm 2017 vừa qua, VTC Game đã tập trung chăm sóc các khách hàng VIP cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ với tiêu chí “Thay đổi để bứt phá”. VTC Game và dự án Phi Đội đã triển khai chăm sóc cộng đồng khách hàng VIP cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, tạo được sự hưởng ứng lớn và quan trọng hơn là thu hẹp khoảng các giữa NPH VTC Game và cộng đồng game thủ  Phi Đội.
 
Sự kiện Tri ân khách hàng VIP 2018 tiếp tục được tổ chức khẳng định VTC Game luôn coi việc chăm sóc khách hàng là việc làm vô cùng quan trọng, luôn được đặt lên hàng đầu, là tiền đề cho việc xây dựng khách hàng VTC Game vững mạnh và ngày càng phát triển.
 

Hãy cùng điểm qua một số quyền lợi khi tham gia sự kiện “Tri ân khách hàng VIP 2018”

Khách hàng sẽ được tham gia bữa tiệc tri ân, các bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các an hem game thủ mọi miền.

 

Thưởng thức bữa tiệc ấm cúng cùng những người đồng đội đã kề vai sát cánh.

                                                      
 
             

Hộp quà tặng và Thiệp chúc tết VTC Game


Những ấn phẩm vô cùng ĐẶC BIỆT đến từ NPH VTC Game năm nay đó chính là vòng tay mTim (cho tất cả các khách hàng VIP có tên trong danh sách).

Máy đo nhịp Tim mTim

Quà tặng sẽ được chuyển về tận nhà nếu khách hàng không thể đến tham gia buổi tiệc tri ân. Chính vì thế các bạn hãy nhanh chóng đăng ký ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC thông tin của mình tại: 

Mọi thông tin cập nhật về chuỗi sự kiện tri ân khách hàng VIP 2018 sẽ liên tục được cập nhật, mong các bạn chú ý theo dõi

Thay mặt BQT Phi Đội 2, 

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan