Cộng đồng

Sugar Daddy - Đương kim vô địch Đại chiến EP 4.6 quyết tâm giữ vững Ngôi Vương, khẳng định phong độ và sẵn sàng hốt luôn vị trí Á Quân

11-18-2022

Lượt trận Playoff vô cùng căng thẳng của giải đấu Đại chiến mùa đông - King of The Winter đang diễn ra, BQT đã có cuộc phỏng vấn ngắn với đương kim vô địch giải đấu Đại chiến EP 4.6 - Sugar Daddy.
Sau hơn 3 tháng chuẩn bị, Sugar Daddy đã có sự bổ sung nhân sự và góp mặt trong Đại chiến mùa đông với 2 đội đấu Sugar Daddy và Sugar Mama cùng quyết tâm giữ vững ngôi vương và hốt luôn vị trí Á Quân.

 


Chia sẻ về kinh nghiệm vô địch mùa giải trước, đội trưởng TungQ - cái tên đã làm mưa làm gió trên tất cả các bảng xếp hạng của máy chủ Olympus bao năm qua cho biết: Team lựa chọn đội hình IMA, IG chủ lực là tôi - Lê Đức Tùng, Vualydon Nguyễn Tiến Đạt cưỡi MG và TruBatGioi Phí Ngọc Quang điều khiển AG. Đây không phải là đội hình phù hợp nhất khi chinh chiến, tuy nhiên, đội hình này đã vượt qua tất cả các hạt giống mùa giải Đại chiến EP 4.6 và bước lên bục vinh quang. 

Hình ảnh team Sugar Daddy nâng cao cúp vô địch tại buổi Big Offline khu vực phía Bắc mừng sinh nhật Phi Đội 16 - Nonstop Moving


Góp mặt trong giải đấu Đại chiến mùa đông - King of The Winter, team Sugar Daddy có sự thay đổi lớn trong cơ cấu nhân sự với sự bổ sung của 4 chiến binh mới dưới sự lãnh đạo của: MG Vualydon team Sugar Daddy và AG TruBatGioi team Sugar Mama. Cựu đội trưởng TungQ sẽ lùi về sau, có trách nhiệm huấn luyện và hướng dẫn 2 đội thi đấu. Cây hài TruBatGioi nhấn mạnh: Tuy mang danh tân binh tại Arena nhưng anh Tiến và anh Hòa đội Sugar Mama đều là những tay lái cứng, có số má tại server cũ và sức mạnh của chúng tôi là rất đáng gờm. Các bạn hãy cần thận nhé! ^^ (cười)
 


Chia sẻ thêm về sự thay đổi này, huấn luyện viên TungQ cho biết: Mục đích của việc tái cơ cấu là để cho các anh em với kỹ năng thi đấu tốt có cơ hội cọ sát, thể hiện trình độ và phát triển kỹ năng Arena. Từ đó, bổ sung những nhân tố chất lượng cho giải đấu lần này nói riêng và cho đội đấu Phi Đội Việt Nam tham gia tranh tài tại giải đấu quốc tế diễn ra vào năm 2023 nói chung.

 

Đưa ra quan điểm cá nhân về sức mạnh các đối thủ của mình, game thủ TungQ sau rất nhiều trận đấu giao hữu với các anh em khác tại máy chủ Arena chia sẻ: Tại giải đấu lần này, tôi đánh giá rất cao 3 team. Đầu tiên phải nhắc đến F5 Legend, những chiến binh thiện chiến khó bị đánh bại, nhà vô địch giải Arena năm 2011. Tiếp theo là team Win Machines, Á Quân miền bắc giải đấu Đại chiến EP4.6, đây là team IMA với 3 cá nhân đáng nể, có trình độ kỹ năng rất cao và danh tiếng ở sever Phi Đội 2 - Akron. Cuối cùng chính là đối thủ lớn nhất của chúng tôi - team Ranarok Á Quân toàn quốc giải Arena 2022. Đây là team có cường độ tập luyện và đụng độ với team bên tôi nhiều nhất. Việc có những trận giao hữu liên tục dẫn đến hai bên quá hiểu nhau, và để chiến thắng một đối thủ quá hiểu mình chưa bao giờ là một điều dễ dàng. 
 


Khẳng định quyết tâm tại giải đấu lần này, game thủ TungQ đưa ra thách thức về kết quả chung cuộc: SugarMama và Sugar Daddy chắc chắn sẽ là Quán quân và Á quân, Qúy quân sẽ là team Ranarok. 
Game thủ TruBatGioi đồng quan điểm với người đồng đội của mình nhưng cũng rất cân nhắc khi cho rằng: Từng vô địch là 1 lợi thế, tuy nhiên, bất lợi rất lướn của team là chiến thuật của bọn mình phần nào đã bị lộ. Và điều này sẽ giúp những team hạt giống của mùa giải trước đe doạ tới khả năng vô địch của đội mình nhưng Pain-in-the-Ass thực sự chính là ng đồng đội cũ! 
Game thủ này cũng hài hước chia sẻ thêm: Đến với giải lần này, KING phải là KING. Vị trí top 1 vẫn là thứ mà mình cùng 2 chiến hữu mới đang hướng tới. Không đạt được thì đập ông Top 1 rồi giựt cúp về trưng. i-zì quá mà! :)))

 

​​


Khi được hỏi về bí kíp và kinh nghiệm thi đấu, Đương kim vô địch của chúng ta đều đồng quan điểm và nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phối hợp giữa các thành viên trong đôi. Việc một đội phối hợp tốt, hoàn toàn có khả năng đánh bại 1 đội có kỹ năng cá nhân tốt hơn, mà phối hợp kém là rất bình thường. Thực chiến sẽ là cơ hội tốt nhất để tích lũy kinh nghiệm, hãy tích cực luyện tập nhé anh em.
Link tải server Arena:


Chúc các chiến binh của chúng ta hãy tự tin, lắng nghe nhau, tôn trọng người dẫn dắt lối chơi và có những trận đấu thăng hoa!
Chi tiết về quy định của giải đấu Xem tại đây.

Tin liên quan