Cộng đồng

THỜI GIAN - TỌA ĐỘ TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG VIP 2018

01-26-2018

Thân chào các chiến binh. 
 
Buổi tiệc tri ân khách hàng VIP của VTC Game dành cho 3 tựa game Đột Kích, Phục Kích và Phi Đội sẽ diễn ra cuối tuần này tại cả hai miền Nam - Bắc.
 
Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng VIP 2018 của VTC Game dành cho 3 tựa game Đột Kích, Phục Kích và Phi Đội, bên cạnh những món quà được gửi tận tay đến các khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc, cuối tuần này, NPH VTC Game cũng sẽ tổ chức hai buổi tiệc tri ân để gặp mặt các khách hàng thân thiết của 3 sản phẩm này trong năm 2017.
 
Dự kiến hai buổi tiệc tri ân tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra với sự góp mặt của các khách hàng VIP, các chủ tịch Liên minh và CLB cùng đại diện VTC Game.

 

 

Đây là cơ hội vô cùng đặc biệt, là cầu nối để những khách hàng thân thiết gặp mặt đại diện NPH và cũng là nơi NPH có thể tiếp xúc, trò chuyện, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng từ phía những khách hàng VIP để có thể chăm sóc, quan tâm đến những người đã đóng góp cho sự phát triển của sản phẩm một cách tốt hơn.
 
Tại TP Hồ Chí Minh, buổi tiệc dự kiến diễn ra lúc 15h ngày thứ 7, 27/01/2018 tại Nhà hàng HOPS BEER, số 43 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1. Một khung giờ khá đặc biệt khi  tất cả các khách mời sẽ cùng cổ vũ trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Hi vọng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ cho buổi tiệc tri ân lần này.

 

Địa điểm tổ chức tiệc tri ân KH VIP khu vực phía Nam của VTC Game

 Tại Hà Nội, sau đó một ngày, vào 18h ngày 28/01/2018, buổi tiệc tri ân khách hàng VIP khu vực phía Bắc cũng sẽ được tổ chức tại Nhà hàng Sứ Bia, số 23 Nguyễn Đình Chiểu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

 

Nhà hàng Sứ Bia - Địa điểm tổ chức tiệc tri ân KH VIP của VTC Game khu vực phía Bắc

 
Việc tổ chức tiệc tri ân dành cho khách hàng thân thiết tại cả hai miền chứng tỏ vị thế dẫn đầu của VTC Game trong việc chăm sóc khách hàng, khẳng định chăm sóc khách hàng là tiêu chí hàng đầu để phát triển các dịch vụ, sản phẩm của VTC Game.
 
Buổi tiệc tri ân khách hàng VIP 2018 sẽ là một kỉ niệm khó quên cho cả VTC Game và các khách hàng thân thiết. Rất mong được gặp mặt và hân hạnh đón tiếp tất cả các vị khách quý vào cuối tuần này.

Tin liên quan