Cộng đồng

Vui hết sức - Chơi hết mình tại offline Phi Đội 2021 khu vực miền Nam

01-29-2021

Ngày 24/01/2021 vừa qua chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong cộng đồng game thủ Phi Đội với bữa tiệc offline khách hàng thân thiết cho khu vực miền Nam, được tổ chức tại Hồ Chí Minh với rất nhiều điều thú vị.

 

 

Mặc dù 11h30 chương trình mới bắt đầu nhưng đã có những game thủ tới từ rất sớm. Trước khi chương trình bắt đầu, mọi người đã cùng nhau chụp những bức ảnh check-in với đội ngũ Ban Quản Trị Phi Đội.

 

Đầu cầu Hồ Chí Minh với những game thủ vô cùng nhiệt huyết

 

Trên chặng đường thành công của Phi Đội, không thể không nhắc tới sự góp mặt của các khách hàng thân thiết, chủ hạm đội và tất cả các game thủ Phi Đội. Nhân sự kiện đặc biệt này, BQT Phi Đội đã dành tặng rất nhiều phần quà giá trị trong để thay lời tri ân tới những game thủ tâm huyết.

 

Rất nhiều phần quà đã được trao tặng trong buổi offline Phi Đội ngày 24/1 vừa qua

 

Chương trình được tiếp tục với những mini bốc thăm trúng thưởng, đem lại những tràng cười sảng khoái cho các game thủ. Không thể không kể tới những phần bốc thăm khiến game thủ ngập trong quà tặng.

 

 

 

 

Cộng đồng Phi Đội Hồ Chí Minh hào hứng khi ai cũng có quà

 

 

Bữa tiệc tràn ngập niềm vui tại Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Rất nhiều phần quà đã được trao đi, vô vàn nụ cười và kỷ niệm thân thiết đã được đem tới, buổi offline đã kết thúc nhưng chắc chắn dư vị và tình cảm dành cho Phi Đội sẽ tiếp tục trường tồn. Trong tương lai, VTC Game và BQT Phi Đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều buổi offline hấp dẫn, quy mô hơn nữa. 
 

Hãy chờ đón các sự kiện mới của Phi Đội để cùng chia sẻ niềm đam mê không chiến của mình với các gamer khác nhé!

Tin liên quan