Sự kiện

[HOT] Hé lộ thông tin bản cập nhật EP 4.6

05-30-2022

Lấy cảm hứng từ các chiến binh với kỹ thuật bay lượn siêu siêu đỉnh trên bầu trời, ngày 30/5/2022, phiên bản mới nhất của Phi đội 2 sẽ chính thức trình làng mang tên "Không chiến EP4.6 - Chiến cơ huyền thoại". BCN mới hứa hẹn không làm các Chiến binh thất vọng với những cải tiến rõ rệt về nội dung và đồ họa cực đỉnh. Chi tiết bản cập nhật bao gồm:
 
1. Win 10 bao phê, chống hack XINGCODE3 bao chất
Từ 30/5, các chiến binh sẽ không cần chạy đồng thời phần mềm thứ 3 để vào game. Các chiến binh giờ đây có thể chơi game thoải mái trên các hệ điều hành Windows phổ biến nhất hiện nay như: Win7, Win10 (tất cả các phiên bản) và Win 11.
Cùng với đó, hệ thống chống hack Xigncode3 có thể giúp tự động phát hiện và ngăn chặn hầu hết các phần mềm hack/cheat can thiệp game trên thị trường hiện nay. 
 
2. Chức năng mới siêu việt
Trong EP 4.6, các chiến binh sẽ có 3 giây bất tử mỗi khi hồi sinh, đi qua warp hoặc khi nhận “call” từ đồng đội.
Cấp độ max sẽ là 115 và cập nhật killmark mới tại cấp độ 112.
Đặc biệt, trong BCN EP4.6, Phi đội 2 sẽ được cập nhật mode chơi mới: Đánh chiếm lõi năng lượng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi.
Nhiệm vụ mới
 
3. Cửa hàng giao dịch  WP
Cửa hàng giao dịch = SPI và WP cho phép các chiến binh đăng ký bán hầu hết các vật phẩm giao dịch trong vòng 7 ngày.
Đặc biệt, hòm chưa đồ cá nhân được nâng cấp lên tới 170 ô chứa ở EP 4.6.
Mục 20 ô chứa đồ yêu thích sẽ giúp các chiến binh được tự do sắp xếp các vật phẩm thường xuyên sử dụng để có thể phù hợp với chiến thuật của cá nhân. (Lưu ý: khi muốn cất kho hoặc nâng cấp vật phẩm, người chơi cần tháo vật phẩm ra khỏi vị trí yêu thích này trước)
 
4. Update bộ 3 bản đồ cực chất lượng, Nâng cấp hệ thống Vũ khí và bộ sưu tập Giáp mới
Tại EP4.6, các chiến binh Phi đội 2 sẽ được trải nghiệm các trận chiến tại 3 bản đồ với hệ thống nhiệm vụ mở rộng bao gồm: Bản đồ Hang Violet, Bản đồ Mỏ Mirny, Bản đồ Thành phố El Dorado.
 
Bản đồ Hang Violet
Bản đồ Mỏ Mirny
Bản đồ Thành phố El Dorado
 
Cùng với đó, tính năng bản đồ thế giới sẽ giúp các chiến binh cập nhật các điểm nóng đang diễn ra giao tranh ngay lập tức.Và cũng tại EP 4.6, hệ thống thông báo khi boss xuất hiện sẽ được cập nhật ngay bảng thông báo, giúp các chiến binh thuận tiện hơn trong quá trình giao tranh.
 
5. Chuỗi sự kiện ingame
Chuỗi sự kiện ingame sẽ trở lại với nhiều nội dung thú vị và phần quà thì cực kỳ chất lượng, bao "xịn" theo cấp số nhân. Hãy cùng khám phá ngay tại BCN EP 4.6 siêu chất này nhé.
 
Chúc các chiến binh của Phi đội 2 có những trải nghiệm tuyệt vời cùng BCN mới nhất sau bảo trì ngày 30/5/2022.
TM Ban Quản trị Phi Đội 
——————————
Phi đội VTC Game - Tựa game Không chiến số 1
📍 Website nạp Vcoin: https://vtcgame.vn/nap-vcoin

Tin liên quan