Sự kiện

GIẢI ĐẤU EP 4.6 BÁ CHỦ THIÊN HÀ: Những cái tên sáng giá nhất được cộng đồng ‘chỉ điểm’ chắc suất vô địch

08-12-2022

F5Legend, Sugar Baby, Sugar Daddy, Win Machines… là những cái tên đang được hội game thủ chọn mặt gửi vàng, dự đoán sẽ đứng TOP trong buổi chung kết Bá Chủ Thiên Hà được tổ chức vào 13/8 này.

Nóng cùng chung kết, các game thủ và fan ruột của từng đội thi đấu cũng đã có những dự đoán của riêng mình. Và những cái tên được đánh giá mạnh nhất, bá đạo nhất, được gọi tên nhiều nhất chắc chắn phải kể tới: F5Legend, Sugar Baby, Sugar Daddy, Win Machines, Nomanwar… Đây đều là những team quyền lực nhất và vẫn luôn là những tượng đài vững chãi trong cộng đồng Phi Đội.

Chỉ còn 01 ngày duy nhất nữa thôi, chung kết giải đấu EP 4.6 - Bá Chủ Thiên Hà sẽ chính thức diễn ra, đối với các game thủ đăng kí thi đấu và những cổ động viên 2 đầu cầu Bắc - Nam, BQT xin thông báo lại địa điểm và thời gian thi đấu như sau.

Thời gian: Bắt đầu từ 9h00 ngày 13/8/2022 

Địa điểm:

💥 Chảo lửa phía Bắc: Gaming X - 11 ngõ 389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội 

💥 Chảo lửa phía Nam: NET 269 - 96 Nguyễn Văn Khối, Gò Vấp, Sài Gòn

 

 

Dưới đây là bảng thi đấu chính thức của giải đấu EP 4.6 - Bá Chủ Thiên Hà, các anh em check it out ngay nhé!

 

 

Bên cạnh đó, sự kiện cộng đồng Dự đoán chức vô địch cũng đang thu hút đông đảo các game thủ tham gia, đảo qua 1 vòng các bình luận dự đoán, có thể thấy rõ sức nóng của chảo lửa 2 miền đã hừng hực lắm rồi!

 

 

 

Chưa đầy 24 tiếng nữa, chung kết EP 4.6 Bá Chủ Thiên Hà sẽ chính thức khai hỏa mở màn. Đội nào sẽ giành ngôi vô địch cao quý nhất? Màn thi đấu, pha combat nào sẽ là mãn nhãn nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi chung kết vào ngày 13/8 (thứ 7) này.

 

Ơ động đất à? 

Không phải, đấy là bọn anh đang đi lên nhận giải vô địch EP 4.6 Bá Chủ Thiên Hà!

Tin liên quan