27/01/2014 08:43

Đúng như cái tên “Tết phát Tài – Cùng Át Chủ Bài”, chùm sự kiện Tết Giáp Ngọ 2014 chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi một cái Tết phát Tài với tổng giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng. Bao gồm 2 sự kiện bên trong, “Tết phát Tài – Cùng Át Chủ Bài” được dành cho mọi người chơi, ai cũng có thể tham gia xòe quạt để nhận lì xì liền tay.
 “Tết xếp bài – Thần tài gõ cửa”

Được diễn ra từ ngày 26/01-09/02/2014, sự kiện “Tết xếp bài – Thần tài gõ cửa” dành cho tất cả các game thủ chơi game Át Chủ Bài tại bàn VIP. Sự kiện được chia làm 3 đợt xếp hạng, mỗi đợt kéo dài 5 ngày.


Chi tiết thể lệ sự kiện như sau:
-    Khi tổng số Sao đặt cược trong game đạt các mức nhất định, người chơi nhận được các lượt lật bài để  nhận được các phần quà:
o    Các lá bài may mắn để ghép bộ bài
o    Phong bao lì xì nhận Sao ngay: 1.000 - 10.000 - 50.000 Sao
o    Lá bài Át Chủ Bài vàng trị giá 1.000.000 Sao.
-    Các lá bài sưu tầm được dùng để ghép thành bộ bài mạnh nhất có thể. Thứ bậc quy định các bộ bài:
 

Thứ tự so sánh các chất: ♥ > ♦ > ♣ >♠ ( tức là bộ bài 10, J, Q, K , A  ♦ sẽ nhỏ hơn 10, J, Q, K , A ♥ )
Kết thúc mỗi đợt xếp hạng 5 ngày, người chơi có bộ bài mạnh nhất sẽ thắng cuộc. Nếu 2 người chơi có bộ bài giống nhau thì người chơi dành được bộ bài sớm hơn sẽ chiến thắng. Với mỗi đợt xếp hạng mới, số lá bài may mắn nhận được sẽ tính lại từ đầu.

Rõ ràng, với “Tết xếp bài – Thần tài gõ cửa”, người chơi chỉ cần “chăm chỉ” là đã có thể nhận được rất nhiều lì xì cũng như những lá bài may mắn để xếp thành một bộ bài mạnh.

“Xuân đua top – Qùa về lớp lớp”
Khác với “Tết xếp bài – Thần tài gõ cửa”, sự kiện thứ 2 trong Tết này của Át Chủ Bài vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần CHƠI THẬT NHIỀU để nhận được nhiều lá bài may mắn. Và tay bài nào có số lượng lá bài may mắn sưu tầm được nhiều nhất, dĩ nhiên, sẽ là chủ nhân của giải thưởng hot nhất trong Tết này – VAIO SIÊU BIẾN HÌNH cực kì sành điệu.

Cụ thể, từ ngày 26/01/2014 - 09/02/2014, top 6 game thủ thu thập nhiều lá bài nhất từ sự kiện “Tết xếp bài - Thần Tài gõ cửa” sẽ giành được giải thưởng của “Xuân đua top – Qùa về lớp lớp”.
 

Sự kiện Tết rộn ràng chưa bao giờ có

VAIO, lì xì, quà Tết everywhere
Đúng như thông điệp “Tết phát Tài – Cùng Át Chủ Bài”, sự kiện Tết Giáp Ngọ 2014 mang tới cho người chơi rất nhiều Tài Lộc ngập tràn trong năm mới, với quà Tết, lì xì và lời chúc mừng năm mới.

Với “Tết xếp bài – Thần Tài gõ cửa”, giải thưởng được trao liên tục cho mỗi lần xếp hạng, mỗi lần 6 giải (01 giải Nhất, 05 giải Nhì) với trị giá lên tới hàng chục triệu Sao. Cụ thể:


Bên cạnh đó, hàng triệu lì xì được trao liên tục hàng ngày trong thời gian diễn ra sự kiện.

Giải thưởng lớn nhất của Tết phát Tài – Cùng Át Chủ Bài được dành cho sự kiện “Xuân đua top – Qùa về lớp lớp” với VAIO siêu biến hình cực kì sành điệu trị giá hơn 20 triệu đồng. Với khả năng xoay 360 độ và màn hình cảm ứng, người dùng có thể biến chiếc laptop này thành một chiếc máy tính bảng cực dễ dàng. Bên cạnh đó, 05 giải Nhì trị giá 1,000,000 Sao cũng đang sẵn sàng chào đón những tay bài “chăm chỉ”.

Sự kiện nóng đã sẵn sàng, bạn đã dám XÒE QUẠT để nhận VAIO SIÊU BIẾN HÌNH trong Tết này chưa?

Còn chần chừ gì mà không click vào đây http://event.atchubai.com/tet ngay thôi.  

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm chăm sóc khách hàng – VTC Care
Hotline: 19001530
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà VTC, 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hệ thống tài khoản VTC
Tích hợp dịch vụ - Kết nối cộng đồng

Các tin khác

Lên đầu trang